logo
  Giỏ hàng0
 

Góc kỹ thuật

Mạch điều áp một pha sử dụng kỹ thuật số
Mạch điều áp một pha sử dụng kỹ thuật số được sử dụng nhiều trong điều khiển điện áp tự động, điều khiển điện áp từ xa, điều khiển công suất tải xoay chiều tự động, điều khiển công suất tải xoay chiều từ xa hoặc thông qua máy tính
Điện tử cơ bản #36 : Sử dụng triac trong thực tế.
Triac là một linh kiện bán dẫn 3 chân được sử dụng chủ yếu để đóng cắt điện xoay chiều với điện áp lớn.Trong video dưới đây BKDT sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để sử dụng triac trong thực tế .Mời các bạn đón xem video.
Điện tử cơ bản #35 : Những tài liệu điện tử thực dụng chuyên sâu
Muốn trở thành một chuyên viên điện tử giỏi thì chắc chắn lý thuyết và thực hành phải đi đôi với nhau .Để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó thì các bạn phải có những cuốn sách chuyên sâu về lĩnh vực đó để vừa học vừa làm .Trong video dưới đây BKDT sẽ chia sẻ cho bạn những cuốn sách gối đầu giường của chúng tôi trong quá trình học tập lĩnh vực kĩ thuật điện tử .
Điện tử cơ bản #34 Cơ bản về bộ khuyếch đại OPAMP
Bộ khuyếch đại thuật toán là một bộ khuyếch đại không chỉ làm nhiệm vụ khuyếch đại mà nó còn thực hiện được các loại phép toán theo thủ thuật thiết kế sơ đồ sử dụng nó .Nó có 3 đặc điểm cơ bản là hệ số khuyếch đại vô cùng lớn,trở kháng vào vô cùng lớn ,trở kháng ra vô cùng nhỏ .Ngày nay các nhà sản xuất đã tích hợp nó trong ic chuyên dụng gọi là ic khuyến đại thuật toán opam.
Điện tử cơ bản #33 : Cảm biến hồng ngoại trong thực tế.
Trong video dưới đây BKDT sẽ giới thiệu cho các bạn về cảm biến hồng ngoại trong thực tế. Mời các bạn đón xem video.
Điện tử cơ bản #32 Điện tử cơ bản #32 IGBT_đứa con lai hoàn hảo giữa mosfet với transistor.
IGBT là một linh kiện có lẽ đã quá quen thuộc với những người sửa chữa điện tử dân dụng vì nó có mặt hầu hết trong các thiết bị điện tử công suất như bếp từ ,nồi cơm điện cao tần ,... nhưng đối với nhiều những người mới học điện tử thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến linh kiện này .Vậy IGBT là gì ? Nó có ncấu tạo và nguyên lí hoạt động ra sao ,video dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời .Mời các bạn đón xem.
Điện tử cơ bản #31 : Photodiode là gì ? Mắt thu hồng ngoại là gì
Trong bài viết này BKDT sẽ giới thiệu cho các bạn photodiode là gì và nguyên lí hoạt động của chúng ra sao .Mời các bạn đón xem video.
Điện tử ơ bản #30 : Hiểu về led hồng ngoại.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu về led hồng ngoại - một linh kiện cũng rất phổ biến trong những bo mạch điện tử .Mời các bạn đón xem video
Điện tử cơ bản #29 Sử dụng Mosfet trong thực tế
Mosfet là một linh kiện bán dẫn được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị điện tử làm việc ở tần số cao vì tính chất đặc biệt của nó là chế độ đóng cắt rất nhanh. .Việc sử dụng và phát huy những đặc điểm của Mosfet còn là vấn đề nan giản đối với nhiều người học kĩ thuật điện tử .video dưới đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về cách thức sử dụng một Mosfet trong thực tế .
Điện tử cơ bản #28 :Các loại cảm biến nhiệt độ trong thực tế
Cảm biến nhiệt độ được sử dụng rất phổ biến trong thiết bị đo lường ,tự động hóa và rất nhiều mạch điện tử .Vậy những loại cảm biến nhiệt độ nào hay đươc sử dụng nhất trong thực tế ,mời các bạn đón xem video để hiểu thêm.
Điện tử cơ bản #27 : Các loại cảm biến dòng điện trong thực tế
Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những loại cảm biến dòng điện hay dùng trong thực tế từ hình dáng đến cách thức hoạt động của chúng .Mời các bạn đón xem video.

  Chuyên mục tin

Ampe kìm HD90B  chất lượng cao. Kẹp dòng HD90B  vạn năngĐồng hồ vạn năng fuyi Fy7601
Gọi ngay: 0983.603.472
  Gọi